Đang tải...
Đang gửi...

VỢT TENNIS DUNLOP BIOMIMETIC 400 G2

3,640,000 đ Liên hệ

Vợt tennis Dunlop Biomimetic 400 Lite là dòng vợt nhẹ nhất trong series Biomimetic 400. Là cây vợt phù hợp với các tay vợt chơi nhằm nâng cao trình độ. Vợt được làm từ chất liệu graphite cao cấp trên cơ sở ứng dụng công nghệ mới Biomimetic. Bên cạnh đó, vợt có sự kết hợp công nghệ Cx và Aeroskin giúp giảm sức cản của không khí tác động lên vợt khi thi đấu, tạo điều kiện để cú đánh nhanh và chính xác hơn. 

+ -

Chi tiết sản phẩm

Với thiết kế hoàn toàn độc đáo, vợt tennis Dunlop Biomimetic 400 G2 là vợt lý tưởng cho các tay vợt chuyên nghiệp.

Với các tay vợt có lối chơi swing từ trung bình đến dài yêu cầu sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát thì dòng vợt 400 nhẹ hơn so với nhiều phiên bản Tour giúp cho cây vợt dễ tiếp cận với các tay vợt có trình độ khác nhau. Cấu trúc Tapered bem mang đến cho cây vợt nhiều “pop” cùng kiểu đan dây 16 x 19 cho phép bóng xoáy trong khi vẫn có đủ sự kiểm soát khi cần.

Cây vợt với kết cấu graphite củng công nghệ Aerogel và các tính năng mới của công nghệ Biomimetic. Công nghệ Cx ở đầu vợt sẽ tạo nên nhiều năng lượng khí động học hơn. Hệ thống chống ma sát grommet cho phép gia tăng lực của cây vợt. Công nghệ HM6 carbon giúp gia tăng cảm giác, công nghệ Aeroskin làm giảm lực cản khí động học trong không khí và cán Geko-Tac giúp kiểm soát tối đa trong mọi điều kiện.

Thông số kĩ thuật của vợt tennis Dunlop Biomimetic 400 G2: 

- Chiều dài vợt: 27 inch

- Kích thước đầu vợt: 100 sq inch

- Điểm cân bằng: 325mm

- Trọng lượng chưa căng dây: 295g

- Trọng lượng căng dây: 310g

- Kiểu đan dây: 16 x 19

- Sức căng vợt: 55 - 65lbs/25 - 29kg 

- Bảo hành 3 tháng

- Sản phẩm chưa bao gồm phí căng cước và cuốn cán.